;
  • WEBCAM LOGITECH C505E
  • WEBCAM LOGITECH C505E

  WEBCAM LOGITECH C505E

  770,000đ (-29%)
  Đặc điểm nổi bật

  - Độ phân giải tối đa: 720p / 30fps - Loại tiêu điểm: Cố định - Loại ống kính: nhựa

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • CÔNG TY TNHH APC
  892 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Sản phẩm tương tự

  Webcam Logitech C505e

  Logitech C505e cung cấp trường nhìn 60 ° theo đường chéo. Hỗ trợ tiêu điểm cố định, khả năng tự động hiệu chỉnh ánh sáng điều cho hầu hết các không gian hội nghị video. Mic đa hướng hỗ trợ đàm thoại rõ ràng cho dù khoản cách xa tới 3 mét. Cáp USB-A đủ dài để kết nối các thiết bị. Kẹp đa năng cung cấp nhiều loại khác nhau, tùy theo các tùy chọn lắp đặt đa năng. C505e có thể được cố định nó trên màn hình hoặc gắn cách xa máy tính khoảng 7 ft (2m).

  C505e hoạt động với tất cả các ứng dụng video phổ biến, bao gồm Microsoft® Teams, Skype ™ for Business, Google Voice và Meet, Zoom® và những ứng dụng khác, đảm bảo khả năng tương thích và tích hợp liền mạch tại nơi làm việc.

  Đặc điểm nổi bật của Webcam Logitech C505e

  Webcam với tầm ngắm mở rộng

  Logitech C505e hỗ trợ video HD 720p và mic với khả năng thu âm thanh ở khoảng cách xa. Hỗ trợ đàm thoại rõ ràng, tự nhiên trong phạm vi lên tới 3 mét. Ngoài ra, cáp USB-A dài 2m cung cấp các tùy chọn lắp đặt linh hoạt.

  Màn hình mở rộng với VIDEO HD 720P

  Máy tính xách tay tích hợp với webcam C505e mang lại chất lượng video sắc nét, mượt mà và đầy màu sắc. Độ phân giải HD màn hình rộng 720p / 30 khung hình / giây. Logitech C505e cung cấp trường nhìn chéo 60 °, tiêu điểm cố định và hiệu chỉnh ánh sáng tự động theo không gian họp của

  Âm thanh tự nhiên rõ nét

  Mic đơn đa hướng với công nghệ giảm tiếng ồn, được thiết kế nhằm hỗ trợ đàm thoại rõ ràng, tự nhiên ở cách xa đến 3 mét. Âm thanh luôn trong trẻo, rõ nét ngay cả trong môi trường ồn ào như không gian làm việc mở và lớp học.

  Tùy chọn lắp đặt linh hoạt với cáp USB dài đến 2m

  Với cáp USB-A dài 2 m và kẹp đa năng, C505e cung cấp nhiều khả năng gắn kết linh hoạt. Có thể cố định webcam trên máy tính xách tay hoặc màn hình bên ngoài. Bạn cũng có thể gắn Camera lên giá hoặc vật cố định cách máy tính của bạn tối đa 2 m.

  Loading