;
  • ROUTER WIFI NGOÀI TRỜI TENDA O6
  • ROUTER WIFI NGOÀI TRỜI TENDA O6
  • ROUTER WIFI NGOÀI TRỜI TENDA O6

  ROUTER WIFI NGOÀI TRỜI TENDA O6

  1,460,000đ (-27%)
  Đặc điểm nổi bật

  O6 5GHz 433Mbps ngoài trời Điểm đến điểm CPE được thiết kế cho các giải pháp WISP CPE và các giải pháp mạng không dây đường dài để giám sát video và truyền dữ liệu. Nó có tính năng với bộ khuếch đại công suất bên ngoài và ăng ten định hướng 16dBi tích hợp để cung cấp một cách hiệu quả để thu và duy trì tín hiệu ổn định cho phạm vi kết nối mạng không dây lên đến 10 km.

 • Cam kết
  giá tốt nhất

 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày

 • Giao hàng
  toàn quốc

 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 • CÔNG TY TNHH APC
  892 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Sản phẩm tương tự

  Thiết kế dùng ngoài trời chuyên nghiệp

  Router Wifi Ngoài Trời Tenda O6 được làm từ chất liệu vỏ chống thấm chuẩn IP64 và thiết kế phần cứng chất lượng cao. Do đó, Tenda O6 có thể hoạt động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau như ánh nắng mặt trời, mưa hoặc môi trường nhiệt độ cực thấp / cực cao.

  Phạm vi truyền xa trên 10km

  Tenda O6 được thiết kế đặc biệt cho các kịch bản ứng dụng điểm dài đến điểm ngoài trời. Áp dụng bộ khuếch đại công suất bên ngoài và ăng-ten 16dBi để đạt được phạm vi truyền dữ liệu không dây cao, cho phạm vi truyền tải trên 10km.

  Kết nối hai thiết bị chỉ bằng 1 nút nhấn

  Router Wifi Ngoài Trời Tenda O6 đi kèm với một công tắc điều khiển chế độ hoạt động, bạn có thể chuyển thiết bị hoạt động như chế độ AP hoặc chế độ Trạm mà không cần đăng nhập vào giao diện người dùng web. Khi một hoạt động ở chế độ AP và một hoạt động khác ở chế độ Station(Client) / Trạm (Máy khách), bạn có thể kết nối hai thiết bị với nhau bằng cách ấn nút Bridge/RST.

  Đèn LED báo hiệu thông minh

  Đèn LED 3 tín hiệu được tích hợp chỉ thị cường độ tín hiệu hiện tại mà O6 nhận được từ thiết bị ngang hàng, giúp bạn tìm đúng vị trí để triển khai thiết bị và đạt được hiệu suất tốt hơn.

  Hệ thống ăngten tiên tiến

  Tenda O6 sử dụng dải ăng ten và gương phản xạ kim loại cụ thể để mang lại mức tăng cao hơn và chất lượng truyền được tối ưu hóa.

  Dễ dàng lắp đặt và quản lý

  Tenda O6 cho bạn 3 cách lắp đặt, tiện lợi khi sử dụng.

  • Kết nối không dây đường dài: Một thiết bị chế độ AP và một thiết bị khác chế độ Station để tạo ra kết nối không dây đường dài cho camera giám sát và truyền dữ liệu.
  • Chế độ WISP (Client + Router): Kết nối không dây với trạm / điểm phát sóng WISP để chia sẻ Internet với mạng không dây và có dây.
  • Liên kết P2MP: Liên kết nhiều AP trong một mạng, tất cả các máy khách được liên kết có thể giao tiếp với nhau.

  Bên cạnh đó, O6 còn đi kèm với một phần mềm CPE Assistant tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị trong mạng mình sử dụng.

  Loading