ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY APC

  Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển từ kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của người tiêu dùng Công ty APC đã chính thức đi vào hoạt động.

  Lĩnh vực hoạt động kinh doanh về :

         

  • Tư vấn, thiết kế, xây dựng và triển khai hệ thống mạng, báo động, camera, tổng đài
  • Chuyên lắp định vị ôtô, xe máy
  • Dịch về Thiết bị điện tử (Đồ gia dụng)
  • Kinh doanh mặt hàng Đồ gia dụng, Thiết bị điện tử (Đèn sưởi - Nồi chiên không dầu - Ấm siêu tốc - Tủ sấy quần áo - Máy làm mát - Thang nhôm rút - Máy trợ giảng ...)
  • Sửa chữa và bảo dưỡng Thiết bị điện tử - Đồ gia dụng

  QUAN ĐIỂM KINH DOANH

  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

  Sử dụng thiết bị điện tử, đồ gia dụng, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ người nội trợ nào. Công ty APC lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

  Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty APC trong suốt thời gian qua.

  Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu.

  Nhiều năm qua Công ty APC vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị điện tử, gia dụng chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Công ty APC và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.